CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

  1. Quý khách có thể nhận hàng ngay sau khi giao dịch thành công tại các cửa hàng thuộc hệ thống IE trên toàn quốc, đồng thời hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng cho quý khách nếu hàng hóa nhiều và nặng khó vận chuyển, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng và đảm bảo.
  2. IE HEALTH LIFE sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, cửa hàng chúng tôi sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng.
  3. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, nhân viên IE sẽ thông báo đến khách hàng.
  4. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của hệ thống IE để nhận trợ giúp.
  5. Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, IE sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng