GIỚI THIỆU

IE HEALTH LIFE – TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG

Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý nhất của mỗi con người và của toàn xã hội. Có sức khỏe, con người có cả hàng trăm ước mơ; không có sức khỏe thì con người chỉ có một mơ ước duy nhất là “được khỏe”.

Được thành lập ngày22/05/2017, là một đơn vị khá trẻ, song IE HEALTH LIFE đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Phương châm đặt ra của IE HEALTH LIFE là: “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì một Việt Nam tươi đẹp hơn” đã cho thấy định hướng phát triển tốt đẹp của cả một tập thể những con người IE.

Hiện tại, IE HEALTH LIFE có tới gần 100 trung tâm trên khắp cả nước, nhằm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho người Việt Nam, đội ngũ nhân viên thuộc IE HEALTH LIFE đều được đào tạo bài bản, được sự hỗ trợ đắc lực từ phía các chuyên gia nước ngoài.

Công ty có các nhóm sản phẩm chính như: Đông Trùng Hạ Thảo, Dưỡng sinh năng lượng, Thanh lọc cuộc sống, thanh lọc máu và các nhóm thực phẩm chức năng phong phú, trong đó phải kể đến Nấm Ngưu Chương Chi số 1. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các nhóm sản phẩm hỗ trợ phục hồi chức năng đa dạng khác: Máy massage chân, máy xông ấm tia viễn hồng ngoại….

Đặc biệt, các sản phẩm thực phẩm chức năng mà IE phân phối dành cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đều là những sản phẩm có nguồn gốc thuần thiên nhiên, được trải qua cac khâu kiểm duyệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Chi tiết xin liên hệ TTCSSK IE Health Life 

Miền Nam ☎️ 0932.88.65.72 
Đc: Số 54B, Tầng 2, Chợ Phú Lâm, Bà Hom, P.13, Q.6, TP HCM

Miền Bắc: ☎️0913.23.12.21
Đc: A6-A7/D11 đường Đồng Bông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Miền Trung ☎️ 0776.90.99.89
Đc: 190 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

----

www.iehome.vn
www.facebook.com/iehome.vn


Đã thêm vào giỏ hàng