HB&IE giúp 150 bệnh nhân nghèo được sáng mắt vui Xuân đón Tết 2023

HB & IE - Công ty chăm sóc sức khoẻ - làm đẹp đã quyết định ứng trước kinh phí tài trợ năm 2023 ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM giúp mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Mặc dù còn hơn 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của bà con nghèo không nhìn rõ được ánh sáng để sum vầy cùng gia đình, con cháu nhân dịp Xuân về, Công ty TNHH HB & IE đã ứng trước kinh phí tài trợ năm 2023 ủng hộ Hội mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo ở TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Hoạt động này nâng tổng số người được HB & IE giúp trong 10 năm lên đến 2.800 người sáng mắt, 24 cháu bệnh tim bẩm sinh được cứu sống và 200 hộ cận nghèo có được chiếc thẻ BHYT khám chữa bệnh miễn phí từ đầu năm, với số tiền lên đến hơn 2.7 tỷ đồng.

Nhiều bệnh nhân được mổ sáng mắt đã bày tỏ lòng biết ơn tấm lòng nhân ái, việc làm vô cùng ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty TNHH HB & IE và mong muốn ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc, hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển, tiếp tục giúp cho người mù nghèo được sáng mắt.

Công ty đạt chứng nhận ISO 22000:2018 (MSMV: 893615281), HACCP

Cúp vàng Sản phẩm Vàng - Dịch vụ Vàng Việt Nam 2018 và TOP 100 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2018

CÔNG TY TNHH HB & IE
Sắc Đẹp = Tự Tin - 
Sức Khỏe = Tài Phú

Phương châm kinh doanh:

Sức Khỏe và Sắc Đẹp luôn đồng hành cùng bạn!
Quý khách nhận được không chỉ là sản phẩm mà còn là sức khỏe
Quý khách nhận được không chỉ là lời hứa mà còn là sắc đẹp thanh xuân

www.iehome.vn
www.facebook.com/iehome.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng