HB & IE tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện

Công ty TNHH HB & IE phối hợp cùng với Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM và bệnh viện Tây Nam mỗ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Ngày 26/12, Ban lãnh đạo Công ty TNHH HB & IE, công ty chăm sóc sức khoẻ - làm đẹp đã quyết định ứng trước kinh phí tài trợ năm 2021 ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM (Hội), giúp mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Theo thống kê của Hội, tính đến cuối năm 2020, tổng số người được HB & IE giúp trong vài năm lên đến 2.400 người sáng mắt, 24 cháu thanh thiếu niên bệnh tim bẩm sinh được cứu sống và 200 hộ cận nghèo có được chiếc thẻ bảo hiểm y tế khám chữa bệnh miễn phí, với số tiền lên đến 2.4 tỉ đồng.

Theo HB & IE, mặc dù còn hơn 1 tháng mới đến Tết Nguyên đán nhưng nhằm hỗ trợ bà con nghèo mắc bệnh thủy tinh thể sum vầy gia đình nhân dịp Xuân về, ban lãnh đạo Công ty TNHH HB & IE đã quyết định ứng trước kinh phí tài trợ năm 2021, giúp mổ mắt miễn phí và tặng quà cho 150 bệnh nhân nghèo ở TP.HCM và các tỉnh lân cận.

CÔNG TY TNHH HB & IE
Sức Khỏe = Tài Phú & Sắc Đẹp = Tự Tin

Phương châm kinh doanh:

Sức Khỏe và Sắc Đẹp luôn đồng hành cùng bạn
Quý khách nhận được không chỉ là sản phẩm mà còn là sức khỏe
Quý khách nhận được không chỉ là lời hứa mà còn là sắc đẹp thanh xuân

www.iehome.vn
www.facebook.com/iehome.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng