Đặt tủ trưng bày tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Viên Nấm Ngưu Chương Chi số 1 có thành phần chiết xuất từ nấm Ngưu Chương Chi (Antrodia Cinnamomea), hạt vừng và Polyethylen Glycol. Được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH HB&IE, sản phẩm Viên Nấm Ngưu Chương Chi số 1 ngày càng được nhiều người biết đến.

Ngưu Chương Chi là một loại nấm. Nó có màu nâu đậm sống trên khúc gỗ Ngưu Chương. Nó được sử dụng trong ngành y học của Đài Loan như một phương thuốc chữa bệnh ung thư, cao huyết áp và ngộ độc rượu. Sức tiêu thụ hàng năm của loại nấm này chỉ riêng tại Đài Loan là khoảng 100 triệu đô la. Gần đây, bộ gen 31.15Mb chứa 9.254 gen đã được công bố.
Antrodia cinnamomea is a fungus species. It causes brown heart rot of aromatic tree Cinnamomum kanehirai. It is used in Taiwan medicine as a remedy for cancer, hypertension, and hangover. Annual market is worth over $100 million in Taiwan alone. Recently, the 32.15 Mb genome containing 9,254 genes was sequenced. Wikipedia
(https://en.wikipedia.org/wiki/Antrodia_cinnamomea)

Viên Nấm Ngưu Chương Chi số 1 có thành phần chiết xuất từ nấm Ngưu Chương Chi (Antrodia Cinnamomea), hạt vừng và Polyethylen Glycol.

Được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH HB&IE, sản phẩm Viên Nấm Ngưu Chương Chi số 1 ngày càng được nhiều người biết đến. 
Để mở rộng phạm vi tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa, Công ty TNHH HB&IE đã và đang đàm phán với các Bệnh viện khắp cả nước để trưng bày, giới thiệu sản phẩm ưu việt này.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện đầu tiên Công ty đặt tủ trưng bày sản phẩm Viên Nấm Ngưu Chương Chi số 1 với hy vọng sẽ tiếp cận được đến nhiều bệnh nhân hơn nữa để họ có được sản phẩm tốt hỗ trợ vượt qua bệnh tật.
Với sản phẩm này, Công ty TNHH HB&IE mong muốn cùng chung tay mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho mọi người.

"Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Theo Quyết định phân công công tác chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, ban hành kèm theo Quyết định số 4026 /QĐ-BYT ngày 20 tháng 10 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Y tế, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện đầu nghành, phụ trách chỉ đạo tuyến trong lĩnh vực khám, chữa bệnh cho chuyên khoa Lao và Bệnh Phổi các tỉnh/thành phố Miền Nam. Bệnh viện là cơ sở thực hành của Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,..."

 

CÔNG TY TNHH HB & IE
Sức Khỏe = Tài Phú & Sắc Đẹp = Tự Tin

(Vui lòng liên hệ địa chỉ IE Health Life gần nhất của bạn trên toàn quốc để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm)

www.iehome.vn
www.facebook.com/iehome.vn


(*) Xem thêm

Bình luận
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng